Khai trương trung tâm ngoại ngữ

Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước hiện nay, ngoại ngữ đã trở thành ngôn ngữ quan trọng trong cuộc sống, công việc và học tập của mọi người. Một nhân viên biết cả ngoại ngữ và có trình độ chuyên môn sẵn có sẽ nhận được mức lương cao hơn và có cơ hội phát triển tốt hơn so với người làm công việc chỉ sử dụng tiếng Việt. Chính vì lợi ích đó, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng lên. Đây là cơ hội để các giáo viên, công ty, doanh nghiệp mở các trung tâm ngoại ngữ và xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Quý khách tham khảo thêm: Luật Quốc Bảo

Thành lập trung tâm ngoại ngữ Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ Điều kiện mở trung tâm ngoại ngữ

Mục lục

Bạn đang có kế hoạch tổ chức mở một trung tâm tiếng Anh?

Bạn không biết làm thế nào để lên kế hoạch mở Trung tâm Ngoại ngữ? Những gì cần phải được thuê, các bước được thực hiện như thế nào?
Sự kiện Nhật Việt với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức hơn 1000 sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ một cách chi tiết, hiệu quả và tiết kiệm.

thanh lap trung tam ngoai ngu 16

Cần lưu ý gì khi tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ?

Tổ chức khai trương Trung tâm Ngoại ngữ là một sự kiện lớn, đánh dấu sự ra đời và đi vào hoạt động, chính thức tiếp nhận sinh viên và giảng dạy. Đây cũng là cơ hội để bạn quảng bá thương hiệu và thu hút nhiều sinh viên tiềm năng đến với trung tâm của bạn. Ngoài ra, lễ khai trương còn là cơ hội để các doanh nghiệp thắt chặt mối quan hệ với đối tác, khách hàng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, gắn kết giữa các thành viên trong trung tâm.
Người châu Á chúng ta có câu nói “Vạn sự khởi đầu nan”, một khởi đầu thuận lợi sẽ là động lực phát triển trong giai đoạn tiếp theo. Do đó, việc lên kế hoạch cho lễ khai mạc cần phải sớm, cẩn thận và chi tiết để tránh những sai sót không đáng có trong lễ khai mạc.

Để tổ chức việc mở trung tâm ngoại ngữ của bạn, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

Xác định loại hình tổ chức khai trương nào và ngân sách để tổ chức khai trương là bao nhiêu?
Có nhiều phương pháp tổ chức khai trương Trung tâm Ngoại ngữ như trải thảm đỏ, dàn dựng sân khấu, dựng phông nền, dựng loa và thực hiện lễ cắt băng khánh thành. Trong buổi lễ, bạn có thể tích hợp phần trình diễn múa lân mở màn, âm nhạc chào mừng, biểu diễn nhóm nhảy. Bạn cũng có thể mời đối tác, bạn bè, sinh viên, cơ quan truyền thông đến dự tiệc teabreak, buffet tại văn phòng của công ty. Tiệc tùng cũng là cách trực tiếp và tối ưu nhất để tiếp cận các đối tác và sinh viên.

Việc tổ chức lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ đòi hỏi rất nhiều dụng cụ, trang thiết bị, nhân sự, quảng cáo, nước uống, tiệc tùng,… Bạn cần lập một danh sách các mặt hàng cần thiết, chi tiêu ước tính là bao nhiêu. Điều này giúp bạn kiểm soát được các chi phí có phù hợp hay không, có cần thay đổi quy mô của tổ chức mở cửa hay không…
Xây dựng mốc thời gian khai trương Trung tâm Ngoại ngữ
Việc lên kế hoạch càng sớm càng tốt, ít nhất 1, 2 tháng để hoàn thành các công việc cần chuẩn bị như: Danh sách khách mời, thiệp mời, quà tặng, cho thuê âm thanh, sân khấu, bàn ghế mở màn, MC, đội nhảy, kịch bản… Chỉ định bộ phận nào phụ trách công việc nào, ai gửi lời mời, ai phụ trách sân khấu, ai làm kịch bản, trang trí… Xác định những gì cần phải được thực hiện đầu tiên, thời hạn hoàn thành các mục trước khi tổ chức.

Lập kịch bản sơ bộ và kiểm tra chương trình trước khi nó chính thức diễn ra để điều chỉnh và sửa chữa nếu cần thiết.

Tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ cần làm nổi bật hình ảnh của công ty
Lễ khai mạc không chỉ là một bữa tiệc kỷ niệm, mà còn là cơ hội để các bạn xây dựng hình ảnh của mình với các bạn sinh viên và các đối tác. Làm thế nào để bạn cho sinh viên và đối tác nhìn thấy điểm mạnh của bạn?
Hãy dành chút thời gian để dẫn khách, đối tác đến thăm văn phòng, lớp học, thiết bị giảng dạy, sách giáo khoa, giáo viên nước ngoài, v.v. Sau đó, nhận được đánh giá và ý kiến của họ về trung tâm của bạn. Đây là một “gia vị” cho tiếp thị, vì vậy bạn nên tích hợp nó một cách khéo léo và tự nhiên một cách nghệ thuật.

Ngoài ra, việc xây dựng các chiến lược tiếp thị và quảng cáo cho ngày khai trương bạn cần chú ý.

Làm thế nào để thu hút càng nhiều khách hàng tiềm năng đến khai trương càng tốt.

Các hình thức quảng cáo thu hút sinh viên và đối tác như:
Thiết kế và treo băng rôn, banner, biển quảng cáo Phát tờ rơi, gửi thiệp mời, gọi thoại Quảng cáo trên các trang mạng xã hội zalo, facbook, youtube, website Run Roadshow Xây dựng cổng hơi, múa rối, linh vật với các nhân vật hoạt hình Hình ảnh thu hút sự chú ý Mời các phương tiện truyền thông, truyền hình Tiếp cận trường học Tặng quà, tặng các chương trình khuyến mại để giảm giá các khóa học, tặng sách giáo khoa… Trang trí bên trong và bên ngoài Trung tâm Ngoại ngữ rất đẹp và chuyên nghiệp. Chọn thời gian tổ chức lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ

Đối tượng mục tiêu của bạn chủ yếu là đối tác, sinh viên, sinh viên… Do đó, bạn cần xác định ngày giờ hợp lý để họ có thể tham dự đầy đủ nhất. Bạn chọn thời gian để sắp xếp sao cho:

Bảo đảm về tâm linh:

Tránh những ngày tồi tệ, điều cấm kỵ. Chọn một ngày đẹp trời, một thời gian đẹp cho việc khai trương và khánh thành. Chọn ngày giờ để đảm bảo thời tiết đẹp, không có mưa hay ánh nắng gay gắt. Nếu trời mưa, bạn cần phải có một giải pháp để khắc phục như thuê thêm quạt, ô dù, lều,… Chọn ngày diễn ra sự kiện mà khách mời và khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng được miễn phí và tham dự nhất. Thời gian lý tưởng là vào thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày lễ. Đó cũng có thể là các buổi tối trong tuần.

Tìm đơn vị tổ chức sự kiện khai trương trung tâm ngoại ngữ uy tín và chuyên nghiệp

Một buổi lễ khai trương văn phòng thành công và ấn tượng không chỉ mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu mà còn giúp tăng doanh thu cho trung tâm ngay trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động. Do đó, cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo để hạn chế rủi ro.
Việc khai trương Trung tâm Ngoại ngữ có rất nhiều việc phải làm như kịch bản, cho thuê thiết bị, nhân sự, quảng cáo, lễ tân… Và còn rất nhiều yếu tố như thời tiết, những tình huống phát sinh bất ngờ. tác động. Do đó, nên chuẩn bị kế hoạch phòng ngừa rủi ro và xử lý nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. 

Điều này không dễ dàng nếu bạn không phải là người tổ chức sự kiện.
Bạn nên thuê dịch vụ mở cửa của một bữa tiệc sự kiện. Họ sẽ giúp bạn quản lý và chăm sóc các hạng mục công việc quan trọng. Bạn chỉ cần theo dõi tiến độ công việc diễn ra trong ngày khai giảng.

Một số điều khác cần lưu ý khi xây dựng kế hoạch tổ chức khai trương Trung tâm Ngoại ngữ

Cầu nguyện cho lễ khai trương để cầu nguyện cho trung tâm hoạt động trơn tru, thuận tiện, may mắn, phát triển và thịnh vượng. Tránh những sự cố đáng tiếc liên quan đến thủ tục hành chính dẫn đến hoãn, hủy bỏ lễ khai mạc.

thanh lap trung tam ngoai ngu 9

Chuẩn bị quà tặng:

Tặng khách mời và sinh viên tham dự Tiệc ngọt ngào, ấm cúng: Mời học sinh, đối tác thưởng thức bữa tiệc khi tham gia lễ khai mạc. Mời những người nổi tiếng tham dự các sự kiện để thu hút giới truyền thông Bạn cần thuê gì khi tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ?
Có rất nhiều trang thiết bị và dụng cụ cần thiết để hỗ trợ bạn trong việc tổ chức mở một trung tâm ngoại ngữ. Ngoài ra, nhân viên là không thể thiếu trong buổi lễ quan trọng này.
Dưới đây là một số thiết bị và nhân sự sự kiện cần thiết cho lễ khai trương trung tâm anh ngữ.

Những thiết bị nào nên được thuê để khai trương trung tâm tiếng Anh?

Thiết bị âm thanh và ánh sáng: Rất quan trọng, góp phần rất lớn vào thành công chung của buổi lễ.

Bàn ghế sự kiện:

Để khách mời có thể ngồi khai trương, những chiếc ghế cần được trang trí đẹp mắt để tạo không gian chuyên nghiệp cho sự kiện.
Sân khấu, bối cảnh: Nơi diễn ra các hoạt động chính như lễ cắt băng khánh thành, múa lân, chụp ảnh…

Bộ khay cắt đá:

Để thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành
Bóng bay sự kiện: Tặng học sinh, trang trí không gian sự kiện
Cổng hơi, con rối, linh vật nhân vật hoạt hình: Tạo sự chú ý của mọi người đến sự kiện

Bục phát biểu:

Hãy để các đại biểu đứng phát biểu, tạo sự trang trọng.

Tea break, buffet:

Chiêu đãi khách tham dự

Ô dù, nhà bạt, quạt công nghiệp:

Lên kế hoạch cho thời tiết xấu
Tùy thuộc vào nhu cầu, tài chính và quy mô của lễ khai trương, bạn có thể lựa chọn các thiết bị cần thiết cho lễ khai mạc. Thiết bị cần được lắp đặt sớm, chạy thử và cần một không gian phù hợp để lắp đặt.

Để tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ, nên thuê những hình thức biểu diễn nào?

Dưới đây là một số nghệ sĩ biểu diễn để bạn kết hợp vào chương trình của mình.
MC dẫn chương trình: Một nhân vật đặc biệt quan trọng, họ dẫn dắt, quảng cáo và điều phối các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Bạn nên cân nhắc việc thuê một MC song ngữ hoặc một MC Việt Nam và một MC tiếng Anh để đồng dẫn chương trình. 

Khai trương Múa lân:

Múa lân nhằm mục đích cầu nguyện cho sự may mắn, hạnh phúc và may mắn khi trung tâm đi vào hoạt động.

Xiếc, ảo thuật gia:

Nếu trung tâm ngôn ngữ của bạn hướng đến trẻ em, bạn nên coi xiếc và phép thuật là món quà cho các bạn nhỏ. Xem thêm: Hành vi xiếc – ảo thuật gia

Biểu diễn múa trống :

Tạo không khí sôi động để mở đầu lễ khai mạc. Xem thêm: Mở màn Drum Dance

Lễ tân:

Đón khách tham dự, cắm hoa, tặng quà, hướng dẫn khách đến trung tâm… Xem thêm: cung cấp lễ tân khai trương

Ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhảy, đoàn múa:

Tạo không khí cho buổi lễ không nhàm chán
Tùy thuộc vào ngân sách cho buổi lễ, bạn nên cân nhắc lựa chọn nhân sự phù hợp.

Quý khách tham khảo thêm: Luật VN

Thành lập trung tâm ngoại ngữ Thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ Điều kiện mở trung tâm ngoại ngữ

Xác định rõ những thiết bị cần thuê, bao nhiêu để tránh lãng phí.

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tiền thuê nhà và tiền bạc. Bạn nên tìm một căn hộ để thuê thiết bị với giá gốc, tránh đi qua nhiều cây cầu, điều này sẽ làm tăng chi phí.

Tổ chức khai trương Trung tâm Ngoại ngữ

Sau khi bạn hoàn thành các chuẩn bị trước đó, hãy chọn các thiết bị cần thiết và nhân viên hiệu suất. Tiếp theo, bạn tổ chức lễ khai trương Trung tâm Ngoại ngữ. Mặc dù thời gian cho lễ khai mạc không dài, nhưng giai đoạn chuẩn bị mất rất nhiều thời gian. Tất cả những gì bạn làm là để khoảnh khắc cắt băng khánh thành nổi bật. Các bước thực hiện như sau:

Công việc chuẩn bị trước khi khai trương trung tâm ngoại ngữ

Khu vực sân khấu: Lắp đặt sân khấu, phông nền, trang trí bóng bay, hoa tươi, băng rôn… Lắp đặt âm thanh, ánh sáng, màn hình LED. Tất cả cần phải được lựa chọn với kích thước phù hợp, vị trí lắp đặt gọn gàng. Lắp đặt pháo, chuẩn bị khay cắt đá, rượu sâm banh đầy đủ.
Khu vực dành cho khách: Lắp đặt bàn ghế đại biểu, bàn check-in, hoa, nước uống, cốc, quà tặng…
Khu vực tổ chức tiệc: Sắp xếp tea break, tiệc buffet
Chạy chương trình, kiểm tra âm thanh, hình ảnh. Đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn đã sẵn sàng cho buổi khai trương hoành tráng.
Thông thường, kịch bản lễ khai mạc bao gồm ba phần chính: Chào đón khách mời, cắt băng khánh thành và kết thúc chương trình.
Đón khách đến dự lễ khai trương trung tâm ngoại ngữ
Quầy lễ tân được bố trí thành 2 hàng ghế để đón khách đến tham dự

Quầy lễ tân xếp thành 2 hàng để đón khách đến khai trương trước lối vào khu vực tổ chức sự kiện. Thông tin checkin lễ tân của học sinh, đối tác, phụ huynh… và mời ngồi ở những chỗ ngồi đã chuẩn bị sẵn sàng. MC giới thiệu lịch khai trương, những thông tin cần thiết mà trung tâm muốn gửi đến khách hàng. Đội múa lân chào đón khách mời với nhân viên lễ tân Mascot, nhân vật hoạt hình phát tờ rơi và phát bóng bay có logo của trung tâm cho du khách, sinh viên, v.v. Đại diện trung tâm ngoại ngữ sẽ trực tiếp đón khách VIP.

Mời đại biểu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo văn phòng. Tổ chức lễ cắt băng khánh thành trung tâm ngoại ngữ
MC đã mời các đại biểu, học sinh và phụ huynh đến ổn định cuộc sống để chương trình bắt đầu. Đội trống khai mạc lễ khai mạc Sau đó, đội Múa lân mở đầu và phát hành biểu ngữ chúc mừng MC giới thiệu các đại biểu, mời khách MỜI MC mời giám đốc trung tâm phát biểu Tiến hành buổi lễ cắt băng khánh thành trung tâm ngôn ngữ. MC đã mời các đại biểu và lãnh đạo văn phòng lên sân khấu để cắt băng khai mạc Hãy cùng tham quan và trải nghiệm các dịch vụ của trung tâm. Tiến hành rút thăm may mắn, tặng thẻ giảm giá cho khóa học.. (nếu có) Mời đại biểu tổ chức tiệc Kết thúc lễ khai mạc.

Mc đã mời đại diện chủ văn phòng phát biểu tại lễ bế mạc và chân thành cảm ơn các đại biểu đã tham dự. Mời mọi người tiếp tục chụp ảnh lưu niệm tại khu vực sân khấu. Nhân viên lễ tân xếp hàng ở lối ra để chào đón khách và tặng quà (nếu có) cho khách khi rời đi.

Trên đây là những gợi ý hy vọng sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho lễ khai trương trung tâm ngoại ngữ của mình. Tuy nhiên, việc lên kế hoạch khai trương sẽ gặp phải những khó khăn nhất định nếu bạn không chuyên tổ chức sự kiện. Do đó, để rảnh tay làm công việc của riêng mình, bạn nên tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để hỗ trợ trong việc lập kế hoạch của tổ chức.
Dịch vụ tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ đầy đủ dịch vụ, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn không có thời gian để lên kế hoạch cho một kịch bản để tổ chức việc mở một trung tâm ngoại ngữ?
Bạn có muốn tổ chức khai trương một trung tâm anh ngữ nhưng hiệu quả và tiết kiệm?
Nhất Việt Events là đơn vị tổ chức sự kiện và cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, giá rẻ tại

Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và nhân sự để giúp bạn tổ chức một buổi lễ khai trương văn phòng thành công, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Những lý do bạn chọn thuê dịch vụ tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ của sự kiện Nhật Việt
Với trang thiết bị sẵn có, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ khai trương hoành tráng của chúng tôi, bạn sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi so với các đơn vị tổ chức sự kiện khác.

Tư vấn miễn phí. Tư vấn tận tình dù chưa thuê hay thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu.. luôn có trong kho. Chúng tôi không phải thuê bên khác, vì vậy giá thuê luôn rẻ hơn các đơn vị khác. Kịch bản mở màn đa dạng và chi tiết, phù hợp với từng quy mô và nhu cầu.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, lắp đặt và thiết lập chương trình đảm bảo đúng thời gian và chất lượng. Tùy thuộc vào quy mô, tài chính, yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn gói mở cửa phù hợp. Báo giá mở đầu chi tiết với hình ảnh, hợp đồng đầy đủ, VAT…

Cho thuê từ mặt hàng đơn lẻ đến gói hàng Có rất nhiều ưu đãi như quyên góp chi phí trang trí hoặc vận chuyển hoặc pháo. Cam kết tổ chức một buổi lễ khai trương thành công, hiệu quả và tiết kiệm.

Bước 1: Đội ngũ tư vấn sẽ thảo luận và trả lời các câu hỏi của bạn. Nhận thông tin về nhu cầu, hạng mục, quy mô, khu vực tổ chức…

Bước 2: Chuẩn bị kịch bản mở sơ bộ và đưa ra ý tưởng tổ chức

Bước 3: Trích dẫn các mục trong Excel với hình ảnh đính kèm

Bước 4: Khảo sát địa điểm và ký kết hợp đồng

Bước 5: Chuẩn bị kịch bản mở đầu chi tiết.

Bước 6: Lắp đặt thiết bị và chuẩn bị các hạng mục như trong hợp đồng đã ký

Bước 7: Tổ chức lễ khai trương theo thỏa thuận của hai bên

Bước 8: Công bố kết quả và thanh lý hợp đồng

Bước 9: Thu dọn khu vực tập kết

Chi phí bao nhiêu để tổ chức việc mở một trung tâm ngoại ngữ?

Một buổi lễ khai mạc cần rất nhiều thiết bị và nhân viên sự kiện để hỗ trợ. Do đó, nó phải dựa trên số lượng thiết bị bạn cần, số lượng người bạn sử dụng, thời gian và các yêu cầu cụ thể khác. Từ đó, chúng tôi cân đối chi phí hợp lý và đưa ra báo giá chính xác.
Để làm cho việc báo giá nhanh chóng và thuận tiện. Bạn cần cho chúng tôi biết:
Quy mô sự kiện, số lượng người tham dự, địa điểm.

Từ đây chúng tôi sẽ gợi ý để giúp bạn gói âm thanh, sân khấu, bàn ghế phù hợp.. Số lượng thiết bị bạn cần: Loa phóng thanh, số lượng bàn ghế, kích thước sân khấu, phông chữ thứ ba như thế nào?

Qua bài viết chúng tôi chia sẻ hy vọng các bạn có thể hình dung được những công việc để có thể tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh. 

Chiến lược marketing trung tâm ngoại ngữ, giúp vươn tới thành công

Đề án thành lập trung tâm ngoại ngữ

Tờ trình xin thành lập trung tâm ngoại ngữ

Thủ tục chuyển nhượng trung tâm ngoại ngữ

Có các loại hình trung tâm ngoại ngữ nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.