Bài phát biểu khai trương cửa hàng hay

Bài phát biểu khai trương cửa hàng hay. Trong một thời gian dài, Lễ khai mạc đã trở thành những sự kiện rất quan trọng trong khái niệm của những người phương Đông chúng ta. Trong đó, việc mở cửa và kinh doanh có thuận lợi hay không; thường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quá trình tiến hành các nghi lễ truyền thống và bài phát biểu của nhân vật chính. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Imi media giới thiệu đến doanh nghiệp của bạn một số nội dung cơ bản của mẫu phát biểu khai trương cửa hàng.

le khai truong

Phần mở đầu của bài phát biểu khai trương cửa hàng

Lễ khai trương là một buổi lễ đặc biệt, do đó, việc lên kế hoạch mở cửa hàng là điều quan trọng hàng đầu. Phần thời gian dành cho bài phát biểu khai trương cửa hàng thường sẽ diễn ra ngay sau khi MC lên sân khấu để nêu lý do; và ý nghĩa của buổi lễ.
Trong tuyên bố tiếp theo của mình, chủ cửa hàng; hoặc người đại diện sẽ mở đầu bằng một lời chào chính thức đến khán giả; cũng như các khách mời quý của chương trình, bao gồm:
Đại diện hội đồng quản trị công ty.
Ban đại diện chính quyền địa phương và các tổ chức, đoàn thể, ban ngành…
Khách tham dự.
Hãy chú ý sử dụng các từ trang trọng nhưng không quá sáo rỗng và sáo rỗng cho phần này.

Sứ mệnh và ý nghĩa sự ra đời của cửa hàng

Sau phần giới thiệu, tiếp theo sẽ là phần quan trọng nhất của bài phát biểu khai mạc
Khi đại diện cửa hàng đến buổi thuyết trình về sứ mệnh và ý nghĩa của sự ra đời của cửa hàng. Trong đó, tập trung vào:
  • Lĩnh vực hoạt động.
  • Quá trình tạo ra và thiết lập một thương hiệu.
  • Sự ra đời của các cửa hàng đã tham gia vào hệ thống chuỗi.
  • Qua đó, thể hiện niềm tự hào và quyết tâm, khát vọng vươn ra thị trường thế giới trong tương lai.
Với phần thân bài phát biểu khai trương cửa hàng này; ban tổ chức có thể xem xét sử dụng kết hợp các cảnh quay tài liệu; hoặc các clip ngắn để người xem hòa mình vào và nắm bắt tốt hơn thông điệp của chương trình.

Kêu gọi sự ủng hộ và lời cảm ơn tới khách hàng

Về cơ bản đây sẽ là nội dung của tuyên bố cuối cùng khi mở cửa hàng. Theo đó, đại diện cửa hàng sẽ kết thúc buổi nói chuyện của mình bằng lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng. Kêu gọi hỗ trợ và chính thức thông báo khai trương cửa hàng.
Ngay sau đó sẽ là lễ cắt băng khánh thành và khai mạc rượu sâm banh kỷ niệm; để đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.
Kết thúc chương trình, khách có thể tự mình ghé thăm cửa hàng và tổ chức một bữa tiệc nhẹ nhàng nếu có.
Đồng thời, MC và đại diện, nhân viên cửa hàng sẽ giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ; và các chương trình đặc biệt dành cho khách hàng mua hàng nhân dịp khai trương. Cũng như các hoạt động quảng bá của cửa hàng trong thời gian tới.
Nói chung, nó phụ thuộc vào mục tiêu và thời lượng của chương trình; ban tổ chức có thể kết hợp một số nội dung khác; để truyền đạt tốt hơn ý tưởng của chương trình đến khách hàng.

Mẫu bài phát biểu khai trương cửa hàng cho doanh nghiệp

Imimedia gửi đến độc giả bài viết tóm tắt “Bài phát biểu khai mạc cửa hàng” để bạn có thể biết nội dung cần thiết cho bài phát biểu quan trọng. Bạn có thể tham khảo bài phát biểu mẫu chi tiết và sử dụng nó làm bài phát biểu khai mạc cửa hàng của mình.

Mở màn cho bài phát biểu khai trương cửa hàng

Nồng nhiệt chào đón bạn và mọi người đến với lễ khai mạc, tôi là MC …………. Trước hết, tôi xin gửi đến quý vị và quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất cho sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

(Múa lân khai mạc)

Thưa quý vị đại biểu diễn Múa lân với phần trình diễn của đoàn nghệ thuật Sư tử rồng …………. Chỉ cần bắt đầu chương trình của chúng tôi cho ngày hôm nay. Thưa quý vị, múa lân tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng và thịnh vượng. Đó cũng chính là mong muốn mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả các bạn và tất cả mọi người có mặt tại lễ khai mạc ngày hôm nay.
Bạn và những người bạn thân yêu!
Với………… nhiều năm xây dựng và phát triển, cửa hàng của chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm đến ngày nay. Bằng sự quyết tâm của đội …………. Chúng tôi quyết tâm quảng bá, mang lại …………. đi nhanh hơn và đi xa hơn.
Kính thưa quý vị đại biểu, đến với chương trình hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu:
  • Ban lãnh đạo – người thành lập
  • Nhân sự nòng cốt
  • Các đối tác…

Một đóng góp rất quan trọng và không thể thiếu là sự hiện diện của các vị khách quý có mặt tại lễ khai mạc hôm nay.

Bài phát biểu Khai Trương cửa hàng của Giám Đốc

Kính thưa quý vị đại biểu, ………… cửa hàng đã và đang mang đến cho xã hội những điều rất tốt đẹp trong cuộc sống. Hôm nay, một lần nữa ………… khẳng định bản thân khi mở cơ sở mới. Trong không khí vui vẻ của buổi lễ hôm nay, tôi trân trọng mời các bạn lên sân khấu Mr./Ms. …………. – Quản lý hệ thống …………. Trên sân khấu, tôi có một vài lời để chia sẻ với bạn.
Trân trọng mời Mr / Ms ………….
Tuyên bố: Hội đồng quản trị sẽ nâng cao những chia sẻ, mục tiêu, định hướng… của doanh nghiệp
Tặng quà: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ tình yêu và những lời quý giá của bạn ………….
Thưa quý vị đại biểu, trong buổi lễ hôm nay nhân dịp khai trương cơ sở mới …………. Có một bó hoa tươi để chúc mừng …………. (Đồng sáng lập / Đối tác / Khách mời xuất sắc …)
Chúng tôi trân trọng mời Ông / Bà …………. trên sân khấu để nhận hoa chúc mừng.
Chúng tôi rất vinh dự được mời ………….
Cảm ơn bạn………. Kính chúc quý khách sức khỏe và luôn nhiệt tình trong các hoạt động xã hội ý nghĩa này.

Kết thúc chương trình

(Chương trình văn nghệ)

Thưa quý vị, buổi biểu diễn cuối cùng đã đóng cửa lễ khai trương cửa hàng …………. Hôm nay. Ban tổ chức chương trình xin cảm ơn sự hiện diện của tất cả các bạn. Một lần nữa, tôi chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tạm biệt và hẹn gặp lại!

Thông thường bài phát biểu bế mạc của bài phát biểu khai trương cửa hàng sẽ là nội dung chính như trên. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thời lượng và mục tiêu của chương trình, ban tổ chức có thể thay đổi kịch bản. Phát triển các yếu tố khác để tạo ấn tượng độc đáo cho sự kiện. Chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng, video; hoặc một số biến thể độc đáo và thú vị khác.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý về nội dung bài phát biểu khai trương cửa hàng. Mọi thắc mắc về việc tổ chức khai trương cửa hàng, showroom, nhà hàng, trung tâm thương mại,…, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Imi media để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo không ngừng nghỉ; Imi media cam kết mang đến cho khách hàng những kịch bản sự kiện độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi tiêu chí của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.